Oto Phi Vũ Mua Bán Xe Tải Giá Tốt Nhất Thị Trường Việt Nam

1940 QL1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Email: otophivu@gmail.com

Oto Phi Vũ Mua Bán Xe Tải Giá Tốt Nhất Thị Trường Việt Nam
Ngày đăng: 21/05/2023 03:16 PM

  Giới thiệu về Oto Phi Vũ

  Oto Phi Vũ là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán xe tải cũ mới tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Oto Phi Vũ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi muốn mua xe tải.

  Điểm nổi bật của Oto Phi Vũ

  Mua bán xe tải giá tốt nhất thị trường TPHCM

  Oto Phi Vũ cam kết mang đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh, hợp lý so với thị trường và đặc biệt là giá tốt nhất tại TPHCM. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Oto Phi Vũ, bởi việc mua xe tải tại đây đúng nghĩa là "hàng chính hãng giá rẻ".

  Hồ sơ thủ tục pháp lý rõ ràng

  Khi đến với Oto Phi Vũ, khách hàng sẽ được hưởng mọi dịch vụ hỗ trợ pháp lý từ A-Z. Tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan sẽ được Oto Phi Vũ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về những rắc rối, vướng mắc về pháp lý khi mua xe tại đây.

  Mua bán xe tải cũ giá hợp lý

  Oto Phi Vũ là địa chỉ mua bán xe tải cũ uy tín, chất lượng và giá hợp lý tại TPHCM. Khách hàng có thể yên tâm với chất lượng của xe và giá cả phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.

  Khảo sát báo giá tại các tỉnh thành

  Không chỉ bán xe tại TPHCM, Oto Phi Vũ còn cung cấp dịch vụ khảo sát báo giá tại các tỉnh thành. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Oto Phi Vũ để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

  Xem xe nếu oke chốt tại chỗ

  Khi đến với Oto Phi Vũ, khách hàng sẽ được xem xe trực tiếp và kiểm tra tình trạng xe trước khi quyết định mua. Nếu khách hàng đồng ý mua xe tại đây, việc chốt giá và thủ tục mua bán sẽ được hoàn tất ngay tại chỗ.

  Địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: 1940 QL1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: 0909221221 - Anh Vũ
  • Điện thoại: 0909012555 - Anh Phi
  Zalo
  Hotline